• Giải quyết tranh chấp

  Tại sao giao dịch về bất động sản cần có tư vấn của Luật sư

  Đất đai, nhà ở, bất động sản là những tài sản có giá trị lớn. thường khách hàng phải dành dụm, tích cóp từ 5 năm đến 20 năm lao động mới có đủ tiền để mua một thử đất, một căn nhà, góp vốn mua một lô biệt thự trong dự án.... Tuy nhiên những rủi ro pháp lý có thể phát sinh nếu Khách hàng đơn lẻ không có Luật sư tư vấn sẽ làm khách hàng mất trắng toàn bộ số tiền tích lũy trong nhiều năm. Điều đó dẫn tới khủng hoàng cuộc sống một cách trầm trọng. 

  Khách hàng có thể mất trắng một khoản tài chính lớn được tích luy nhiều năm chỉ vì tham gia một giao dịch về đất đai, nhà ở, bất động sản không an toàn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi khách hàng có nhu cầu tham gia vào các giao dịch đát đai, nhà ở, bất động sản khách hàng sẽ tránh được các rủi ro về pháp lý cũng như những hợp đồng mà khách hàng tham gia. Các hợp đồng cơ bản mà khách hàng thường tham gia và có rủi ro lớn bao gồm:

  1. Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất/ quyền sử dụng đất gắn liền với nhà ở.

  2. Hợp đồng mua bán nhà ở chung cư

  3. Hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất/quyền sử dụng đất gắn liền với nhà ở.

  4. Hợp đồng góp vốn mua nhà ở dự án

  5. Hợp đồng mua nhà ở hình thành trong tương lai.

  6. Hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất, nhà ở, bất động sản để hợp tác kinh doanh.

  7. Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất

  8. Hợp đồng bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất.

  Đây là những dạng hợp đồng chứa đựng nhiều rủi ro đối với khách hàng. Để tránh được những rủi ro hãy gọi 0912.211.788 để được tư vấn miễn phí hoặc có luật sư đại diện triển khai các giao dịch được an toàn nhất.

  Trân trọng!

 • Các tin khác

  • Thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai

   Để giúp Khách hàng có được thông tin chính xác và đầy đủ nhất về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai, Bài viết này xin giới thiệu về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai theo Luật Đất đai năm 2013.

  • Giải quyết tranh chấp đất đai

   Đất đai và nhà ở là những tài sản lớn, đối với nhiều người đất ở và nhà ở còn mang nặng yếu tố tình cảm, tâm linh. Chính vì vậy, người trong cuộc cần thận trọng và có định hướng tốt khi giải quyết các vấn đề liên quan tới đất đai, nhà ở. Tránh mất nhà, mất cửa, mất tình cảm, mất cả niềm tin.

  • Những khó khăn khi giải quyết tranh chấp đất đai

   Khách hàng sẽ gặp phải những khó khăn gì khi giải quyết tranh chấp về đất đai. Trong bài viết này, Luật sư của Công ty Luật Pháp Dân chia sẻ những khó khăn điển hình mà Khách hàng gặp phải khi giải quyết tranh chấp đất đai.

  • Các tranh chấp đất đai điển hình

   Các tranh chấp đất đai điển hình luôn là các tranh chấp phức tạp, gai góc cần được tư vấn giải quyết đúng hướng trên cơ sở tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật nhằm giải quyết tốt các tranh chấp phát sinh. Là Tổ chức tư vấn pháp lý rất thành công trong việc tư vấn đúng hướng và giải quyết tốt, bảo vệ quyền lợi khách hàng tối ưu. Công ty Luật Pháp Dân chia sẻ các tranh chấp đất đai điển hình đã được giải quyết thành công và đem lại lợi ích thiết thực đối với khách hàng bao gồm: Tranh chấp giữa người sử dụng đất với nhau; Tranh chấp các loại hợp đồng về đất; tranh chấp đất đai giữa cơ quan nhà nước với người sử dụng đất trong việc cô

  • Tranh chấp đất đai

   Tranh chấp đất đai là hiện tượng rất nóng, một dạng xung đột rất phổ biến hiện nay.  Giải quyết tranh chấp đất đai thường chưa đựng các yêu tố phức tạp, khó giải quyết. Để giải quyết thấu đáo các tranh chấp đất đai, các bên liên quan cần được Luật sư, các chuyên gia về luật đất đai tư vấn hỗ trợ giải quyết tranh chấp trợ giúp!

 • CÔNG TY LUẬT PHÁP DÂN
  Địa chỉ: số 18/35 Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội
  website: tranhchapdatdai.vn I email: luatphapdan@gmail.com
  Điện thoại liên hệ:(04).35.565.136 I hotline: 0912.211.788 / 0946.311.788