• Tư vấn hợp đồng

  Tư vấn mua nhà dự án

  Về bản chất Hợp đồng góp vốn mua nhà ở dự án hiện nay là hợp đồng nửa đầu tư, nửa mua nhà hình thành trong tương lai. Các loại hợp đồng này thường không được pháp luật bảo vệ toàn diện vì đây là hợp đồng có nhiều điều khoản trái với quy định của pháp luật. Khi có tranh chấp xảy ra, thiệt hại phần lớn thuộc về người góp vốn đăng ký mua nhà.

  Sau khi Chúng tôi tiếp cận với một số hợp đồng theo mẫu của các dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận, chúng tôi đều nhận thấy phần đa các hợp đồng mua căn hộ dự án đang xây đều dưới hình thức hợp đồng góp vốn đăng ký mua căn hộ...

  Về bố cục điều khoản của hợp đồng thường có dạng như sau:

  1. Giới thiệu sơ qua về dự án sắp được triển khai.

  2. Khách hàng tự nguyện góp vốn để xây dựng dự án

  3. Ưu tiên khách hàng đăng ký mua căn hộ với giá có trước.

  4. Thanh toán 100% giá trị hợp đồng mua căn hộ dưới hình thức góp vốn....

  về cơ bản với các điều khoản như trên, toàn bộ rui ro trên thuộc về khách hàng nếu dự án không được triển khai, hoặc triển khai chậm tiến độ... nếu khách hàng không mua căn hộ thì khả năng được hoàn lại vốn cũng gặp rất nhiều khó khăn vì chủ đầu tư không hoàn lại tiền với rất nhiều lý do.

  Chúng tôi đã đại diện cho khá nhiều khách hàng tại Hà Nội đi đòi lại tiền mà khách hàng đã góp vốn vào các dự án bất động sản. Khi khách hàng tới với chúng tôi thường ở trong tâm trạng tuyệt vọng, mệt mỏi. Nhưng với những giải pháp chuyên môn và nghiệp vụ của những luật sư giàu kinh nghiệp của chúng tôi, phần lớn khách hàng đã tìm lại được số vốn mình đã góp. Tuy nhiên cũng có những khách hàng không may mắn vì Chủ đầu tư đã làm ăn thua lỗ, không còn khả năng hoàn lại vốn cho nhà đầu tư.

  Lời khuyên với khách hàng có dự định góp vốn mua nhà dự án là hãy gọi 0912.211,788 gặp luật sư tư vấn trước khi tham gia vào giao dịch. Tránh việc Khách hàng tiền mất, mà mua sự mệt mỏi vào bản thân và gia đình.

  Trân trọng!

 • Các tin khác

  • Góp vốn bằng quyền sử dụng đất

   Khách hàng đang có dự án hợp tác làm ăn nhưng thiếu vốn. Khách hàng chỉ có quyền sử dụng đất là tài sản có giá trị lớn để hiện thực kế hoạch hợp tác làm ăn. Nhưng Khách hàng đang phân vân việc góp vốn bằng quyền sử dụng đất của mình sẽ có rủi ro?

  • Tư vấn góp vốn bằng quyền sử dụng đất

   Khách hàng đang có dự án hợp tác làm ăn nhưng thiếu vốn. Khách hàng chỉ có quyền sử dụng đất là tài sản có giá trị lớn để hiện thực kế hoạch hợp tác làm ăn và Khách hàng thật sự phân vân việc góp vốn bằng quyền sử dụng đất của mình sẽ có rủi ro gì?

  • Điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

   Điều kiện đất đai được phép mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, giao dịch... theo quy định của pháp luật hiện hành.

  • Những lưu ý khi giao kết Hợp đồng mua bán nhà ở, đất ở

   Công ty Luật Pháp Dân luôn là đơn vị hàng đầu về tư vấn, hỗ trợ và bảo vệ Khách hàng trong các tranh chấp về đất đai, nhà ở tại Việt Nam. Công ty tư vấn miễn phí đối với khách hàng có nhu cầu tư vấn và bảo vệ khách hàng đạt lợi ích cao nhất khi Khách hàng phải giải quyết vấn đề về đất đai nhà ở. TƯ VẤN MIỄN PHÍ MỌI VẤN ĐỀ VỀ ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT  

  • Rủi ro khi mua nhà ở dự án qua "tay"

   Đây là một dạng hợp đồng thứ cấp chứa đựng vô vàn rủi ro. Về pháp lý, một số loại hợp đồng này hoàn toàn không được pháp luật bảo vệ. Khi khỏi kiện ra tòa án các cấp, đây là hợp đồng vô hiệu hoàn toàn hoặc một phần. Khách hàng hoàn toàn chịu mọi rủi ro có thể xảy ra trong giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng còn có nguy cơ bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà không bao giờ đòi lại được.

 • CÔNG TY LUẬT PHÁP DÂN
  Địa chỉ: số 18/35 Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội
  website: tranhchapdatdai.vn I email: luatphapdan@gmail.com
  Điện thoại liên hệ:(04).35.565.136 I hotline: 0912.211.788 / 0946.311.788